ข่าวสารองค์กร

Training Day @ การประปานครหลวง
บริษัท จีทีเอ็ม จำกัด สามารถจัดให้มีการฝึกอบรมพนักงานคนขับให้กับทางลูกค้าเมื่อลูกค้าต้องการ บริษัทเรามีพนักงานซึ่งผ่านการฝึกอบรม และ สามารถฝึกอบรมเบื้องต้นให้กับทางลูกค้าได้

สนใจสินค้า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-012-1800-4 หรือ info@gtm.co.th 
#GTMcompanylimited #Training #professional
 
รถฟอร์คลิฟท์ป้องกันการเกิดระเบิดคันแรกในประเทศไทย
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมาบริษัท จีทีเอ็ม จำกัด ได้ส่งมอบรถ Explosion Proof Forklift แบรนด์ MIAG คันแรกในประเทศไทยให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา ทั้งนี้บริษัท จีทีเอ็ม จำกัดได้มีการจัดอบรมการซ่อมบำรุงฟอร์คลิฟท์แบบป้องกันการเกิดระเบิดที่มีกระบวนการผลิต และ ประกอบที่ประเทศเยอรมันทุกชิ้นส่วนให้กับทางช่างเทคนิคอีกด้วย
 
Training Day @ AB Food & Beverages Ltd.

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ตัวแทนจากบริษัท จีทีเอ็ม จำกัด เดินทางไปอบรมการใช้รถอย่างถูกวิธีเพื่อความปลอดภัยในการทำงานให้กับบริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งการฝึกอบรมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานจริง

บริษัท จีทีเอ็ม จำกัด สามารถจัดให้มีการฝึกอบรมพนักงานคนขับให้กับทางลูกค้าได้เมื่อลูกค้าต้องการ บริษัทเรามีพนักงานซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาแล้วสามารถฝึกอบรมเบื้องต้นให้กับทางลูกค้าได้ และ ออกใบประกาศนียบัตรจากทางบริษัทมอบให้ด้วย

 
อันดับที่ 14 ในแวดวงอุตสาหกรรม Forklift

เป็นที่ทราบกันว่าบริษัท จีทีเอ็ม จำกัด ได้ร่วมทุนกับบริษัท อีพี อิควิปเม้น จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ขนย้ายที่มียอดจำหน่ายอุปกรณ์ขนย้ายไฟฟ้าสูงสุดในทวีปเอเชีย

เราจึงมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า จากผลการจัดอันดับของ Modern Materials Handling เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั้น บริษัท อีพี อิควิปเม้น จำกัด เติบโตอย่างรวดเร็ว และได้เลื่อนอันดับขึ้นถึง 2 อันดับ (จากอันดับที่ 16 ในปี 2015 เป็น อันดับที่ 14 ในปี 2016) ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 33%

ในปี 2017 ยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องและติด TOP10 ได้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า

 
Road Show - @Songkla with NGV Power
เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ทางบริษัท จีทีเอ็ม จำกัด และ บริษัท เอ็นจีวี พาวเวอร์ ได้ร่วมออกงาน road show ณ โรงแรมหรรษา เจบีจังหวัดสงขลา เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายในเขตพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างและพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งนี้ทางบริษัทได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนาเป็นอย่างดี อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังมีโอกาสได้พูดคุย และแนะนำสินค้าต่างๆให้กับผู้ประกอบการและผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก 

ทางบริษัท จีทีเอ็ม จำกัด และ บริษัท เอ็นจีวี พาวเวอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านในอนาคต
 
Sales Pro Training
เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทจีทีเอ็มได้จัดฝึกอบรมหัวข้อ “Sales Pro” ณ โรงแรมไอบิส ริเวอร์ไซด์ แก่พนักงานฝ่ายขาย เซอร์วิส และฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาบุคลากรของบริษัทให้มีความเชี่ยวชาญ และมีความเป็นมืออาชีพ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
 
GTM ผนึกกำลัง NGV Power Group เพื่อบุกตลาดภาคใต้
เมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 ทางบริษัทจีทีเอ็ม นำโดยคุณอมรและทีมงานอีก 3 ท่านได้ไปพบปะ ปรึกษา และวางแผนด้านกลยุทธ์เพื่อทำการบุกตลาด Material Handling Equipment ในส่วนภาคใต้ กับเอ็นจีวี พาวเวอร์ กรุ๊ป หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเรา โดยมีคุณภควัต กรรมการผู้จัดการบริษัทมหาชัยโฟล์คลิฟท์เป็นผู้นำทีมในครั้งนี้