ข่าวสาร

รางวัล iF Design 2019

รางวัล iF Product design award มีขึ้นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1954 เพื่อมอบให้กับสินค้าที่มีดีไซน์สวยงาม ผู้นำตลาดหลายๆเจ้า เช่น ยุงไฮริช โตโยต้า หรือแบรนด์อื่นๆ ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัลอันทรงเกียรตินี้

 

สินค้าของเราได้ถูกส่งเข้าร่วมการแข่งชิงรางวัล iF Design

เราได้ส่งสินค้าใหม่ของเรา รุ่น DUROK 2.0-L1 ซึ่งเป็นสินค้ารถยก รถลากในกลุ่มลิเธียม เข้าสู่การแข่งขันชิงรางวัล iF Design เมื่อปี 2019 นี้ DUROK 2.0-L1 ไม่ได้มีแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นและสวยงามเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่จะช่วยให้การทำงานนั้นเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อเทียบกับรถยก รถลากรุ่นเดิมๆ

 

คุณสมบัติใหม่ที่ดีเยี่ยม

ด้วยเทคโนโลยี brushless รถรุ่นนี้สามารถใช้งานบนที่ลาดชันได้ดีขึ้น และมีแรงขับที่เพิ่มขึ้น แบตเตอร์รี่ของรถเป็นแบบลิเธียม และยังมีกล่องคอนโทรลเลอร์ที่มีความโดดเด่น และที่ง่ายไปกว่านั้น กล่องคอนโทรลเลอร์ของรถรุ่น DUROK 2.0-L1 นั้นสามารถเปลี่ยนได้ง่าย ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและแรงคนเป็นอย่างมาก ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 48 โวลท์ 36 แอมป์ รถสามารถใช้งานได้ตลอดกะการทำงานโดยที่ไม่ต้องชาร์จ และยังมาพร้อมกับแฮนเดิลที่ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย และยังสามารถดูแลรักษาง่ายอีกด้วย

 

เป็นรถยก ลากพาเลทที่สั้นที่สุดในโลก

นอกจากข้อดีที่ได้กล่าวมาข้างต้น รถยกและลากพาเลทรุ่นนี้ยังเป็น Pallet Trucks ที่สั้นที่สุดในโลกอีกด้วย โดยมีความยาวอยู่ที่ 423 มิลลิเมตรเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งถือว่าสั้นมากๆ ปละยังส่งผลดีต่อการใช้งานในพื้นที่จำกัดอีกด้วย

 

ชนะรางวัล iF Design Award 2019

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ชนะเลิศรางวัล iF Design เราภูมิใจในทีมพัฒนาและออกแบบของเรา ผู้ซึ่งออกแบบสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ และยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เราได้พิสูจน์อีกครั้งกับการออกแบบและผลิตรถรุ่น DUROK 2.0-L1 ว่าเราเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและการออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมนี้

 

ค่ำคืนการประกาศรางวัล iF DESIGN AWARD 2019

การประกาศรางวัลเกิดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี เป็นงานอีเว้นท์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และถูกรอบล้อมไปด้วยสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ยกตัวอย่างเช่น Bosch, BMW, Porsche, Wechat, MAN, Jungheinrich และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย สำหรับงานอีเว้นท์นี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืม และเราก็จะกลับมาคว้ารางวัลนี้อีกครั้งในปีถัดไปพร้อมกับสินค้าที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ

Source: https://ep-ep.com/news/ep-equipment-wins-the-if-design-award-2019/

ข่าวสารทั้งหมด